1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Dung dịch xịt hỗ trợ khử khuẩn khẩu trang
10.797346,106.677250

Dung dịch xịt hỗ trợ khử khuẩn khẩu trang

chuyen cung cap khau trang khang khuan

chuyen cung cap khau trang khang khuan

Dung dịch xịt hỗ trợ khử khuẩn khẩu trang
13-04-2020 | 89 Lượt xem

Xịt khẩu trang SuperWash với thành phần chính nano bạc góp phần diệt virus, vi khuẩn và nấm mỗi lần sử dụng. 

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến khẩu trang trở thành mặt hàng hàng khan hiếm, đắt đỏ. Khử khuẩn để tái sử dụng sản phẩm là một biện pháp tiết kiệm trong thời kỳ này.      

Thực tế, có nhiều cách để khử khuẩn khẩu trang như đun sôi, hấp hơi, phun cồn hay bỏ lò vi sóng... Tuy nhiên, các phương pháp này có nhiều hạn chế về khả năng diệt khuẩn, đảm bảo kết cấu của khẩu trang, tốn thời gian, công sức. 

Xịt khẩu trang Nano Bạc - Superwash

Xịt khẩu trang Nano Bạc - Superwash

Hiện, trên thị trường có sản phẩm xịt khẩu trang SuperWash với thành phần chính là công nghệ nano bạc, được phát triển và kiểm chứng bởi Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương Bộ Y Tế. Các chuyên gia cho biết, nano bạc có khả năng góp phần diệt virus, vi khuẩn và nấm mỗi lần sử dụng; ngăn ngừa sự sinh sôi trở lại của các loại virus, vi khuẩn với nhiều cơ chế diệt khuẩn; hỗ trợ tác động đến các quá trình, từ cấu trúc màng tế bào, khả năng vận chuyển màng, quá trình trao đổi chất cũng như tác động tới vật liệu di truyền của vi sinh vật. Vì vậy vi khuẩn hầu như không có khả năng kháng lại nano bạc. 

Nano bạc SuperWash được tổng hợp bởi phương pháp hóa học xanh, phương pháp sinh học dùng hợp chất sinh học, enzyme và vinh sinh vật có nguồn gốc thiên nhiên. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng, dễ mang theo khi di chuyển. 

Gel rửa tay nano bạc SuperWash

Gel rửa tay nano bạc SuperWash. 

Bên cạnh xịt khẩu trang, thương hiệu Super Wash phát triển nước rửa tay khô theo công nghệ nano bạc kết hợp với ethanol 70 độ và vitamin E. Nước rửa tay giúp tạo một lớp màng bảo vệ lên da, góp phần ngăn chặn, phá hủy sự xâm nhập của virus, vi khuẩn mà không làm khô làn da. 

Sản phẩm thiết kế hình chiếc bút nhỏ gọn, dạng xịt phun sương. Nước rửa tay khô tiện dụng với trẻ em, phụ huynh dễ dàng hướng dẫn bé sử dụng. 

Lê Nguyễn

Tin liên quan
Giành giật khẩu trang Giành giật khẩu trang
Son Jae-son tất tả tới hiệu thuốc gần nhà khi nghe tin ở đây thanh lý một ít hàng tồn kho, nhưng phải ra về tay trắng.
Mar 08,2020
Xem chi tiết
Tỷ phú Hong Kong phân phát 10 triệu khẩu trang Tỷ phú Hong Kong phân phát 10 triệu khẩu trang
Tỷ phú Adrian Cheng tuyên bố chuyển 10 triệu khẩu trang vào 35 máy bán hàng tự động ở Hong Kong để phát miễn phí cho người khó khăn.
Apr 13,2020
Xem chi tiết
Giá xăng, dầu giảm tiếp Giá xăng, dầu giảm tiếp
Mỗi lít xăng giảm hơn 600 đồng về trên 11.000 đồng, các mặt hàng dầu giảm 126-502 đồng từ 15h hôm nay
Apr 13,2020
Xem chi tiết
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: